Thăm dò
Bạn biết đến website Halongwonder qua kênh nào
Bạn bè
Bao chí
Internet
Du lịch
Tham quan
 
Giới thiệu
Thư ngỏ


Kính gửi Quý khách hàng

 Lời đầu tiên, thay mặt Công ty CPVT khách thuỷ Quảng Ninh cho tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ Công ty trong suốt thời gian vừa qua.

 Công ty CPVT khách thuỷ Quảng Ninh bao gồm: Bến tàu khách Hòn Gai và nhà hàng Hạ Long Wonder. Là doanh nghiệp chuyên kinh doanh vận tải khách thuỷ nội địa, phục vụ tàu đi du lịch, tham quan Vịnh Hạ Long, vịnh Bái Tử Long, tham quan tuyến Hòn Gai – Quan Lạn, Hòn Gai – Cát Bà, Hải Phòng – Quan Lạn; kinh doanh và phục vụ ăn uống tại   nhà hàng Hạ Long Wonder.

 Với truyền thống hơn 40 năm, Bến tàu khách Hòn Gai đã làm nhiệm vụ vận chuyển phục vụ và đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách trên các tuyến đường thuỷ. Công ty đã nhiều lần được nhận Huân huy chương lao động, bằng khen, cờ luân lưu của các cấp Ban ngành, tổ chức, đoàn thể…, là lá cờ đầu trong công tác phục vụ hành khách bằng tàu thuỷ của miền Bắc.

  Tháng 07/2007, Nhà hàng Hạ Long Wonder được đưa vào hoạt động.Tuy mới đi vào hoạt động nhưng Nhà hàng với phong cách kiến trúc độc đáo và đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, kinh nghịêm trong phục vụ, tổ chức hội nghị, hội thảo, tiệc cưới… có thể đáp ứng được mọi nhu cầu ẩm thực của Quý khách hàng.

  Để có thể tiếp tục phát triển vững mạnh, chúng tôi sẽ cố gắng, nỗ lực không ngừng đưa Công ty lên một tầm cao mới nhằm đem đến cho Quý khách hàng những giá trị mới và sự thoả mãn cao nhất. 

  Vì vậy, Công ty rất mong nhận được sự ủng hộ và động viên từ phía Quý khách hàng. Mong Quý khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn, sử dụng sản phẩm dịch vụ của Công ty.

  Thay cho lời kết, kính gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và cảm ơn chân thành.

  Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý khách hàng tại Công ty.

  Trân trọng kính chào.


Giám đốc

Cao Thục Phương
 
Sơ đồ chỉ đường
 
Thư viện ảnh
Công Ty Cổ Phần Vận Tải Thuỷ Quảng Ninh
Số 98 Bến tàu Hòn Gai – TP Hạ Long – Quảng Ninh | Tel: (033) 811 279 Fax: (033) 624 404
Website được thiết kế bởi: Công Ty TNHH Phần Mềm Và Giải Pháp Mạng HANET